[ 0] sản phẩm

CHÚC MỪNG CÔNG TY CỔ PHẦN FAGI ĐƯỢC BỘ TRƯỞNG BỘ CÔNG THƯƠNG TẶNG BẰNG KHEN DOANH NGHIỆP XUẤT KHẨU TIÊU BIỂU 2018 .//.

 

Video clip
Album ảnh
Thống kê truy cập

1,077,903 Lượt truy cập

54 Đang truy cập

Liên kết web
CÁNH CAM

CÁNH CAM

Mã sản phẩm: P1
Màu sắc: Phong phú
Kích cỡ: 22x20x11 cm
Số lượng mua:
Giá tiền:187.000 đ
Mô tả chi tiết
 • Sản phẩm Bọ cánh cam P1

  Thú bông Bọ cánh cam P1 thiết kế dựa trên nguyên mẫu tư liệu về loài bọ cánh cam trong thiên nhiên, trải qua nhiều công đoạn phức tạp khác nhau, rất nhiều công đoạn được làm hoàn toàn bằng tay mới có thể cho ra đời được một sản phẩm hoàn thiện, màu sắc tươi sáng, kích thích thị hiếu của trẻ, giúp trẻ dễ dàng ghi nhớ, thu nhận kiến thức bổ ích về loài động vật ăn cỏ hiền lành mang lại nhiều giá trị thực tiễn cho đời sống con người.

  Kích thước: 22x20x11 cm.

  Thú bông Bọ cánh cam P1 được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết, thêu tay tinh xảo mắt, mũi, miệng…truyền tải sinh động bản chất tự nhiên của loài động vật này, nhằm giúp trẻ có những giờ phút thật sự sảng khoái và nâng cao hiểu biết thông qua món đồ chơi.

  Ngay từ bây giờ, hãy cùng FAGI đồng hành với trẻ nhé!

   

   

   


86.jpg

    

FAGI và các sản phẩm đồ chơi:

Sản phẩm đồ chơi của FAGI- Việt Nam có mặt từ năm 1996, chính là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh và những nhà giáo dục nhằm giúp trẻ em có những giờ phút vui chơi, học tập bổ ích và lý thú.

Ngoài tính giáo dục cao, các sản phẩm của FAGI đều được chứng nhận tiêu chuẩn an toàn CE, CR, EN71…Sản phẩm của FAGI hiện đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới. Sản phẩm đồ chơi FAGI mang lại nguồn cảm hứng và giá trị giáo dục cao tại bất cứ nơi nào chúng hiện diện.

+ Thiết kế đẹp, luôn bám sát mẫu thật từ thiên nhiên, tiết điệu một cách tinh tế nhất để tạo ra các loại đồ chơi sống động, gần gũi thực tế sẽ giúp trẻ em tập nhận biết và làm quen với thế giới tự nhiên xung quanh.

+Phát triển trí tưởng tượng của trẻ.

+Thiết kế tinh xảo, gia công tỉ mỉ bằng tay, màu sắc bắt mắt, giúp kích thích thị giác của trẻ.

+ Chất liệu: Sản phẩm được cấu tạo bên ngoài bằng chất liệu vải cotton 2 lớp, bên trong nhồi bằng gòn nhân tạo cao cấp 8Y, Mắt mũi được thêu tay tinh xảo bằng chỉ cotton se sợi an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của trẻ.

Sản phẩm cùng danh mục
 • Hotline:0915.563.632(Mr.Hung)-grande.hung@fagi.vn