[ 0] sản phẩm

CHÚC MỪNG CÔNG TY CỔ PHẦN FAGI ĐƯỢC BỘ TRƯỞNG BỘ CÔNG THƯƠNG TẶNG BẰNG KHEN DOANH NGHIỆP XUẤT KHẨU TIÊU BIỂU 2018 .//.

 

Video clip
Album ảnh
Thống kê truy cập

1,138,721 Lượt truy cập

21 Đang truy cập

Liên kết web

DÊ CAO

Mã sản phẩm: P75
Màu sắc: Phong Phú
Kích cỡ: 31x15x32 cm
Số lượng mua:
Giá tiền:206.000 đ
Mô tả chi tiết

Sản phẩm Con Dê- P75.

Thú bông Con Dê-P75 thiết kế dựa trên nguyên mẫu tư liệu về loài dê trong thiên nhiên, trải qua nhiều công đoạn phức tạp khác nhau, rất nhiều công đoạn được làm hoàn toàn bằng tay mới có thể cho ra đời được một sản phẩm hoàn thiện, màu sắc tươi sáng, kích thích thị hiếu của trẻ, giúp trẻ dễ dàng ghi nhớ, thu nhận kiến thức bổ ích về loài động vật ăn cỏ hiền lành mang lại nhiều giá trị thực tiễn cho đời sống con người.

Kích thước: 31x15x32cm.

Trọng lượng khoảng: 248g.

Thú bông Con Dê- P75 được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết, thêu tay tinh xảo mắt, mũi, miệng…truyền tải sinh động bản chất tự nhiên của loài động vật này, nhằm giúp trẻ có những giờ phút thật sự sảng khoái và nâng cao hiểu biết thông qua món đồ chơi.

Ngay từ bây giờ, hãy cùng FAGI đồng hành với trẻ nhé! 

 • WP_20140925_003%20copy.jpg
 • - FAGI và các sản phẩm đồ chơi:

  Sản phẩm đồ chơi của FAGI- Việt Nam có mặt từ năm 1996, chính là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh và những nhà giáo dục nhằm giúp trẻ em có những giờ phút vui chơi, học tập bổ ích và lý thú.

  Ngoài tính giáo dục cao, các sản phẩm của FAGI đều được chứng nhận tiêu chuẩn an toàn CE, CR, EN71... Sản phẩm của FAGI hiện đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới. Sản phẩm đồ chơi FAGI mang lại nguồn cảm hứng và giá trị giáo dục cao tại bất cứ nơi nào chúng hiện diện.

  + Thiết kế đẹp, luôn bám sát mẫu thật từ thiên nhiên, tiết điệu một cách tinh tế nhất để tạo ra các loại đồ chơi sống động, gần gũi thực tế sẽ giúp trẻ em tập nhận biết và làm quen với thế giới tự nhiên xung quanh.

  +Phát triển trí tưởng tượng của trẻ.

  +Thiết kế tinh xảo, gia công tỉ mỉ bằng tay, màu sắc bắt mắt, giúp kích thích thị giác của trẻ.

  + Chất liệu: Sản phẩm được cấu tạo bên ngoài bằng chất liệu vải cotton 2 lớp, bên trong nhồi bằng gòn nhân tạo cao cấp 8Y, Mắt mũi được thêu tay tinh xảo bằng chỉ cotton se sợian toàn tuyệt đối cho sức khỏe của trẻ.

  BÀI NGHIÊN CỨU VÀ GIỚI THIỆU

  1/ Dê trong biểu tượng văn hóa.

  Từ ngàn xưa, Dê là một trong những thần vật được con người sùng bái vì sự đóng góp quan trọng của dê đối với đời sống con người. Rất nhiều dân tộc trên thế giới dùng dê làm vật tế thần. Người Ai Cập cổ dùng dê dâng các ác thần để thay thế con người.

  2/ Hình dáng bên ngoài:

  Dê có một bộ lông tơ mịn bao phủ khắp người, có thể chỉ có một màu hoặc nhiều màu, thường là màu đenxámtrắng,nâu... Lông dê dài ngắn tùy theo loài và tùy theo các địa điểm địa lý khác nhau mà chúng sống, ví dụ như những loài dê sống ở vùng nóng thì lông ngắn và thưa, còn những loài dê sống ở vùng lạnh thì lông dài và rậm hơn.

  Điểm đặc biệt là cả dê cái và dê đực đều có râu.

  Ở đa số các loài dê thì giống đực có sừng còn giống cái thì không. Sừng dê có nhiều hình dáng (cong ngược về phía sau, thẳng đứng, uốn cong hình trôn ốc...).

  3/ Bộ máy tiêu hóa:

  Dê thuộc loại súc vật nhai lại như trâu, bò, cừu... Bộ máy tiêu hóa của dê được cấu tạo để có thể tiêu hóa được đủ loại thức ăn khác nhau (như vỏ cây, các loại cây cằn cỗi...).Hàm trên của dê không có răng cửa nhưng thay vào đó là một khối xương lớn, có thể coi như một răng cửa lớn đối diện với 8 răng cửa ở hàm dưới. Dê dùng răng cửa ở hàm dưới cắt nhỏ những đồ ăn dài và cứng (như cành, bụi cây...) bằng cách nghiến vào khối xương ở hàm trên, sau đó dùng 12 cặp răng hàm để nghiền thêm.

  Dạ dày của dê là một cơ quan rất lớn, dung tích có thể lên tới 30 lít chiếm hết xoang bụng bên trái, được chia thành 4 ngăn với các chức năng riêng biệt, có thể coi như 4 dạ dày nhỏ. Thức ăn sau khi qua 4 túi của dạ dày sẽ được chuyển tới ruột non gồm các tuyến nhỏ để hấp thụ chất dinh dưỡng nuôi cơ thể, phần dư thải còn lại sẽ được tống xuống ruột già để bài tiết ra ngoài.   Sản phẩm cùng danh mục

DÊ LÙN

206.000 đMua hàng
 • Hotline:0915.563.632(Mr.Hung)-grande.hung@fagi.vn