[ 0] sản phẩm

CHÚC MỪNG CÔNG TY CỔ PHẦN FAGI ĐƯỢC BỘ TRƯỞNG BỘ CÔNG THƯƠNG TẶNG BẰNG KHEN DOANH NGHIỆP XUẤT KHẨU TIÊU BIỂU 2018 .//.

 

Video clip
Album ảnh
Thống kê truy cập

1,097,273 Lượt truy cập

3 Đang truy cập

Liên kết web
Giới thiệu về FAGI

Được thành lập từ năm 1996, Công ty FAGI bắt đầu thiết kế, sản xuất và bán các sản phẩm của mình trên tòan thế giới, với các thị trường chính là Châu Âu, Mỹ, Nhật và Úc.

Đến nay, các sản phẩm của FAGI chỉ dành cho xuất khẩu và đáp ứng được những nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng từ Nhật, Đức, Hà Lan, Mỹ ….về mẫu mã, màu sắc, chất lượng với những chi phí hợp lý. Các sản phẩm của FAGI đều được làm bằng tay và đạt các chứng nhận quốc tế và Việt Nam về chất lượng và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng như EN71, EN15494 (Tiêu chuẩn Châu Âu về sản phẩm chất lượng an toàn cho người sử dụng), CPSD-09400.1-US (Tiêu chuẩn Mỹ về sản phẩm an toàn), ISO 14184, EN14362 (Tiêu chuẩn Việt Nam về sản phẩm an toàn).

Bên cạnh đó, với mục đích xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn cho công đồng, FAGI sử dụng đội ngũ công nhân-nhân viên người khuyết tật vào làm việc. Họ được đào tạo kỹ năng và sắp xếp công việc phù hợp với khả năng và thể chất của mình. Công ty cũng sử dụng các chất liệu thân thiện với môi trường từ vật liệu sản xuất đến vật liệu đóng gói.

Đến với chúng tôi, qúy khách hàng không chỉ đã tìm được nơi tốt nhất cho sản phẩm của mình mà còn góp phần tạo ra những giá trị nhân văn cho cộng đồng.

Với FAGI, chúng tôi cam kết làm hài lòng khách hàng trên từng sản phẩm.

Những chứng nhận và giải thưởng đạt được

REWARD-HVNCLC.jpg

 REWARD-SHTT.jpg

chungnhancr.jpg11.JPG

Baocaothunghiem_VN.png 

Tin bài khác

  • Hotline:0915.563.632(Mr.Hung)-grande.hung@fagi.vn